CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐÔNG BẮC

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐÔNG BẮC

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐÔNG BẮC

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐÔNG BẮC
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐÔNG BẮC

Sản phẩm

ĐINH PHẢN QUANG

<ĐINH PHẢN QUANG

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Đông Bắc là đơn vị chuyên cung cấp Đinh Phản Quang các loại được nhập khẩu từ Đài Loan.
SƠN NÓNG DẺO NHIỆT PHẢN QUANG

<SƠN NÓNG DẺO NHIỆT PHẢN QUANG

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Đông Bắc chuyên thi công sơn vạch kẻ đường giao thông đường bộ bao gồm các loại: Sơn kẻ vạch đường, sơn giao thông, sơn dẻo nhiệt phản quang, sơn kẻ vạch nhà xưởng, sơn kẻ vạch cho các nhà máy.
BỘT SƠN PHẢN QUANG CALMAX

<BỘT SƠN PHẢN QUANG CALMAX

Sơn kẻ vạch đường giao thông dẻo nhiệt phản quang là loại sơn chuyên dụng, dựa trên nền nhựa nhiệt dẻo Ester Gum hoặc Maleic, chứa không ít hơn 20% bi thủy tinh.
BIỂN BÁO, ĐÈN TÍN HIỆU

<BIỂN BÁO, ĐÈN TÍN HIỆU

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Đông Bắc cung cấp các loại biển báo giao thông phục vụ cho nhu cầu của mỗi tuyến đường. Biển cảnh báo của chúng tôi cung cấp chuẩn theo những quy định ban hành của nhà nước.
THI CÔNG MÔ GIẢM TỐC

<THI CÔNG MÔ GIẢM TỐC

ĐÔNG BẮC là nhà cung cấp uy tín trong việc cung cấp sơn kẻ vạch đường, ngoài ... THI CÔNG SƠN MÔ GIẢM TỐC - VẠCH KẺ ĐƯỜNG TRONG KCN VSIP I - II ...
MÁY SƠN

<MÁY SƠN

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Đông Bắc chuyên cung cấp máy rải sơn kẻ đường, liên hệ với chúng tôi để biết thông tin về máy nấu sơn kẻ đường.
 THI CÔNG SƠN VẠCH KẺ ĐƯỜNG

< THI CÔNG SƠN VẠCH KẺ ĐƯỜNG

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Đông Bắc chuyên cung cấp bột sơn calmax, bao sơn, máy sơn chính hãng.
MÁY NẤU SƠN ĐÔI

<MÁY NẤU SƠN ĐÔI

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Đông Bắc chuyên cung cấp máy nấu sơn đường (máy đôi). Sản phẩm được các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm của Công ty sản xuất theo Công nghệ của Việt Nam, các phụ kiện tạo nên sản phẩm được nhập từ Đài Loan. Công ty luôn đặt mục tiêu hàng đầu là uy tín, chất lượng, cạnh tranh nên Chúng tôi rất mong sự hợp tác Quý khách hàng với giá ưu đã và hấp dẫn nhất.